Bộ sắt hoa nghệ thuật

2.400.000₫

Với kiểu dáng bắt mắt, điêu luyện, họa tiết tỉ mỉ khéo léo thì phải nhắc đến bộ bàn sắt trắng hoa nghệ thuật được thiết kế rất kì công và cẩn thận. Tông chủ đạo là màu trắng tạo nên sự hiện đại...

Với kiểu dáng bắt mắt, điêu luyện, họa tiết tỉ mỉ khéo léo thì phải nhắc đến bộ bàn sắt trắng hoa nghệ thuật được thiết kế rất kì công và cẩn thận.

Tông chủ đạo là màu trắng tạo nên sự hiện đại mới mẻ, lôi cuốn người nhìn. Bộ bàn đi đôi với hai chiếc ghế đơn sắt hoa giúp cho việc ngồi cũng như tạo dáng chụp ảnh cho các cặp cô dâu chú rể được dễ dàng và đẹp nhất. Chỉ với kích cỡ vừa đủ,nhỏ gọn không quá cồng kềnh như các ghế đôi hay sofa cồng kềnh khác mà có thể mang đi bất cứ lúc nào,di chuyển thoải mái mà không tốn nhiều sức cũng như thời gian. So với các mặt hàng khác hay là những bộ ghế khác thì chỉ với chi phí đầu tư ít bạn đã sở hữu cho mình được bộ bàn ghế nghệ thuật này rồi.

ban-ghe-hoa-van-chup-anh

Đạo cụ chụp ảnh cưới - bộ bàn sắt hoa nghệ thuật

Bộ bàn ghế sắt hoa không những dành riêng cho các ảnh viện,các phim trường mà có thể dùng  được cho gia đình, cho khuôn viên nhà hàng hay các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh,...rất là tiện lợi mà dễ dùng. Vừa đẹp mà lại hiện đại mang một phong cách trữ tình,thơ mộng vì vẻ đẹp siêu lòng của nó dành cho người nhìn không thể không ấn tượng được.

Có thể bạn quan tâm:

Phông giấy màu chụp ảnh

Đạo cụ chụp ảnh cho bé

Sản phẩm bán chạy

  • Lều chụp hình

    700.000₫ - 450.000₫

  • Xe máy vespa chụp hình bé

    1.980.000₫ - 1.800.000₫