5 lưu ý khi bạn tìm địa chỉ cho thuê áo vest

5 lưu ý khi bạn tìm địa chỉ cho thuê áo vest
Wednesday,
12/04/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Bạn đang cần một địa chỉ cho thuê áo vest đẹp giá rẻ để kịp diện vào ngày tốt nghiệp, đi phỏng vấn, diện tết, đi dự tiệc hoặc các sự kiện quan trọng như làm chú rể,… mà tài chính lại có hạn? Biết phải xoay sở sao? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để tìm được địa chỉ cho thuê áo vest uy tín nhất hiện nay.

1. Tìm danh sách địa chỉ cửa hàng cho thuê uy tín.

Đầu tiên bạn lên mạng tìm hiểu một vòng trước , thấy địa chỉ nào gần nơi bạn ở mà có nhiều review tốt - nghĩa là họ làm ăn có uy tín thì note lại tên tiệm kèm theo ưu nhược điểm mỗi nơi. Ví dụ shop A giá đắt nhưng mẫu đẹp, chất ổn, còn shop B giá rẻ nhưng áo xấu, cũ,…

2. So sánh giá giữa các cửa hàng

Giá thành rất quan trọng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hãy xác định rõ chi phí bạn có thể xoay được khoảng bao nhiêu, sau đó tham khảo nhiều điểm cho thue ao vest để so sánh, nơi nào rẻ nhất hoặc thấp hơn hoặc bằng số tiền bạn có thì tiếp tục note lại. Chiếu lên điều kiện 1 tiếp tục lọc ra được một list mới vừa review tốt, giá rẻ.

Kinh nghiệm khi đi thuê áo vest

3. Quan trọng nhất là kiểu dáng vest có hợp với bạn hay không?

Tiếp theo là để ý tới mẫu mã, thiết kế, chất lượng, đường may chắc chắn… áo vest những nơi phải đa dạng, quan trọng nhất là phải có đúng mẫu mình cần. Phải xem bạn cần thuê áo vest để làm gì? Mỗi một mục đích sử dụng sẽ có những thiết kế phù hợp, chất liệu, màu sắc, giá thành cho thuê khác nhau. Ở bước này bạn tiếp tục lọc ra được những cửa hàng có phản hồi ổn, giá rẻ mà chất lượng, mẫu mã đa dạng. Ví dụ bạn đang cần tìm vest cưới thì nên chọn những bộ vest tông màu trầm sang trọng, lịch sự để thể hiện đúng sự nghiêm túc trong ngày trọng đại.

4. Thời gian cửa hàng vest cho bạn thuê?

Thời gian cho thuê cũng rất quan trọng. Từ list tiệm thu được ở bước 3, bạn chọn ra địa chỉ cho thue ao vest nào có thời hạn thoải mái chút(như chú rể thì cần 3 ngày trở lên), thuê bao nhiêu ngày trả tiền bấy nhiêu, trong hợp đồng phải ghi rõ ràng những điều trên, tránh phải mất tiền oan.

cho-thue-ao-vest

Áo vest đen luôn là bộ vest ngàn năm không lỗi mốt.

5. Số tiền bạn phải đặt cọc cho cửa hàng.

Đặt cọc. Các cửa tiệm đều yêu cầu khách phải đặt cọc một khoản tiền cộng với giấy tờ tùy thân, cao hay thấp phụ thuộc vào giá trị áo vest bạn thuê. Từ danh sách thu được ở bước 4, bạn hãy đến từng nơi thử, sau đó đặt cọc giữ hàng, khi cần dùng bạn yên tâm có ngay mẫu áo được giặt là cẩn thận. Đừng quên hỏi khi bạn có việc đột xuất, hủy thì có được lấy lại tiền đặt cọc không, và phải cam kết chắc chắn trong phiếu đặt cọc. Những địa chỉ uy tín chắc chắn sẽ trả lại tiền cọc cho khách ngay mà không hỏi lý do.

Ngoài ra hãy xem xem địa chỉ đó có combo khuyến mại nào không để tiết kiệm chi phí, đặc biệt các bạn sinh viên chưa có thu nhập và chú rể cần lo nhiều khoản khi cưới hỏi.

Còn nếu vẫn còn băn khoăn chưa tìm được tiệm cho thuê áo vest nào đáp ứng được yêu cầu của bạn thì tới ngay Thiết Bị Ngành Cưới Cama. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cho thuê và bán các mẫu áo vest nam, váy cưới, đồ trang trí,… uy tín, giá cạnh tranh chất lượng số một hiện nay.

Thiết Bị Ngành Cưới Cama ( Công ty cổ phần thương mại XNK Cao Hùng MST 0107443332 )

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

09-11 Trường Chinh, Phường 11, Q. Tân Bình, TPHCM

Mobile: 0944.967.699 - 0983.144.444

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: