Bán đạo cụ chụp ảnh uy tín nhất TPHCM

Bán đạo cụ chụp ảnh uy tín nhất TPHCM
Thursday,
13/04/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Một studio cần có rất nhiều đạo cụ từ phông nền, đèn flash, phụ kiện (hoa lụa, hộp gỗ hoa, dù xinh…) để chăm chút cho một bức ảnh. Công ty Hùng CAMA sẽ là nơi bạn cần đến khi muốn trang bị một studio như thế. Các loại đạo cụ rất phong phú về thể loại, giá cả. Bạn là một studio đang cần mua đạo cụ chụp ảnh ở TPHCM , đến với CAMA bạn sẽ được giá thấp nhất thị trường.

loa-co-dao-cu-chup-anh

Đạo cụ chụp ảnh ở TPHCM

Bức ảnh có được thăng hoa hay không, đó chính là NHỜ bàn tay phù thủy của thợ chụp ảnh. Và dao cu phong chup chính là những phép thần mà vị phù thủy ấy sẽ sử dụng. Khung cảnh chụp hình rất quan trọng, khách hàng của bạn sẽ nổi bật như một vì tinh tú hay đang lọt thỏm giữa một đám bùi nhùi. Bức ảnh sẽ sống động hơn rất nhiều nhờ phông nền, phụ kiện.

Dù chụp ngoài trời hay trong phòng, ánh sáng là yếu tố mà nhà nhiếp ảnh nào cũng phải cân nhắc. CAMA có sẵn nhiều loại đèn phát sáng như đèn bão, đèn thiên thần, dây đèn LED, pháo sáng…Bức ảnh tối sáng của bạn sẽ trở nên mờ ảo, thơ mộng, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Ngoài ra, đạo cụ phòng chụp không thể thiếu những phụ kiện, những thứ tạo nên bối cảnh.

Ở CAMA có nhiều phụ kiện đáng lưu ý như khung gương, lều, loa cổ, ghế sắt hoa văn…Với sự lựa chọn đa dạng như thế, khách của bạn tha hồ mà tạo dáng, tạo kiểu để được bức ảnh vừa ý nhất.

sach-giay-trang-tri

chiec-giay-dao-cu-chup-anh

dao-cu-chup-anh-thien-nga

Các loại đạo cụ chụp ảnh bé

Trước khi chụp ảnh, bạn nên mời khách hàng tham quan studio trước và trao đổi với khách về những bức ảnh định chụp. Bạn giới thiệu cho khách nhiều ý tưởng dàn bối cảnh, giới thiệu về dao cu chup anh mà studio bạn có. Bức ảnh sẽ lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc đời của khách hàng và gia đình, bạn bè của họ. Cho nên, bạn hãy để khách được cẩn thận lựa chọn nơi để chụp ảnh.

Về phía khách đi chụp hình, hãy hỏi về các tính tiền bức ảnh (chụp nhiều mà chỉ lựa ra một số tấm để rửa thì có tính tiền chụp hết không?), thời gian bao lâu sẽ có ảnh, nếu rửa ảnh ra không hài lòng thì có tính tiền không, nếu yêu cầu thêm photoshop thì studio có thực hiện không, có được xem file ảnh trước khi đem rửa không…

hom-go-dao-cu-chup-anh

ghe-cong-vien

Đạo cụ sử dụng làm nội thất phim trường.

Studio của bạn có được khách hàng chú ý ghé tới hay không, phụ thuộc rất nhiều vào dao cu chup hinh. Khách hàng nào cũng muốn một tấm ảnh đẹp, lạ nhất. Thiết Bị Ngành Cưới Cama sẽ cung cấp cho studio của bạn tất cả những gì cần thiết. Hãy nhanh chóng tìm đến với công ty của chúng tôi. Studio của bạn sẽ được trang bị hoàn hảo nhất.

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

Địa chỉ: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Q.Tân Bình, TPHCM

152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0944.967.699 - 0983.144.444

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: