Bí quyết chọn thảm lông chụp ảnh phù hợp với đạo cụ

Bí quyết chọn thảm lông chụp ảnh phù hợp với đạo cụ
Wednesday,
19/10/2016
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Thảm lông chụp ảnh là một trong những phụ kiện kết hợp với đạo cụ chụp ảnh cho bé, ngoài ra còn có thể dùng để chụp cùng sản phẩm hoặc trang trí shop, phòng ngủ,… để tạo nên một bức ảnh đẹp lung linh và có thêm điểm nhấn về màu sắc cũng như sự thoải mái cho khách hàng. Đối với studio cho bé thảm lông còn có tác dụng tạo cảm giác mới mẻ, hứng thú cho việc bé yêu tạo dáng, vui chơi thỏa thích dễ dàng tạo ra được những bức ảnh ngộ nghĩnh, tự nhiên nhất.

tham-long-chup-anh

Thảm lông chụp ảnh tạo sự thoải mái cho bé khi chụp ảnh

Việc kết hợp giữa thảm và đạo cụ cũng như phụ kiện cho bé làm sao cho phù hợp là một việc hết sức quan trọng, nó quyết định thành quả của một buổi chụp hình vất vả. Để có một bức ảnh đẹp cho bé, các ảnh viện phải biết cách chọn thảm lông phù hợp với đạo cụ chụp ảnh về tông màu, phong cách chụp hiện đại hay cổ điển, bạn đang chụp bé trai hay bé gái. Không nên phối hợp màu sắc giữa hai thứ quá đối lập nhau, không hài hòa tạo cảm giác khó chịu cho chính khách hàng của bạn. Các ảnh viện áo cưới có thể tham khảo các tiêu chí phối hợp giữa thảm lông và đạo cụ qua các bức ảnh dưới đây.

 

tham-long-chup-anh

Thảm lông màu xanh phù hợp với phong cách cổ điển.

 

tham-long-chup-anh

Đạo cụ màu hồng rất phù hợp với thảm lông màu hồng và màu trắng kem

 

tham-long-chup-anh

Thảm lông có thể cùng tông màu với băng đô của bé.

 

tham-long-chup-anh

Kết hợp 2 thảm lông khác màu nhau cũng có thể tạo lên 1 bức ảnh cho bé đẹp.

tham-long-chup-anh

Màu sắc giữa thảm lông và đạo cụ '' tông xoẹt tông ''

Sau khi đã có ý tưởng cho mình về màu sắc cũng như kiểu dáng của thảm, một điều quan trọng không thể thiếu, bạn cần phải cập nhật liên tục các mẫu thảm lông thịnh hành trên thị trường hiện nay để đi kịp xu thế.

 

Bạn có thể tham khảo các mẫu thảm lông chụp ảnh mới nhất tại Thiết Bị Ngành Cưới Cama.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: