Chia sẻ kinh nghiệm khi mua áo vest nam

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua áo vest nam
Tuesday,
11/04/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Mua áo vest nam cần phải chú ý những điều gì, màu sắc, chất liệu hay giá cả? Bạn cần áo vest để tới công sở, để dạo phố, để dự tiệc, hay cho ngày trọng đại cả đời? Dưới đây là những bí quyết để bạn mua áo vest nam phù hợp với mục đích sử dụng, dáng người và quan trọng nhất là với túi tiền của bạn.

Trước tiên khi ở nhà bạn hãy xác định mình cần mua áo vest để làm gì? Rất nhiều trường hợp thấy thích, thấy rẻ lao vào mua xong lại bỏ xó vì không có cơ hội mặc rất là phí. Vậy nên phải ghi nhớ mình mua để làm quà tặng hay cho bản thân. Nếu tặng thì bạn tặng cho ai, người được tặng bao nhiêu tuổi, nghề nghiệp, tính cách,… để lựa cho phù hợp. Còn nếu mua cho bản thân bạn thì bạn dùng vào việc gì, công việc, dạo chơi, dự tiệc hay làm chú rể? Nếu là công việc thì nên chọn những mẫu đơn giản, gam màu lạnh, ngược lại khi đi chơi thì nên chọn màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng, thiết kế thoải mái, phá cách một chút. Đi tiệc thì phải chọn mẫu nào thật sang trọng, còn để cho ngày vu quy cần chọn mẫu dành riêng chú rể.

vest-cuoi-sang-trong

Bạn nên tham khảo kinh nghiệm khi đi mua áo vest nam để tránh được những lãng phí nhé

Mua áo vest nam vào việc gì đã xác định rõ ràng, tiếp theo bạn chú ý tới tài chính. Hãy xác định rõ mình có thể tiêu bao nhiêu tiền cho việc mua sắm này. Tránh nhiều trường hợp chi vượt quá ngân sách cho phép, đặc biệt là các chú rể sẽ có rất nhiều khoản chi khác nữa. Đương nhiên ‘tiền nào của nấy”, những sản phẩm đắt tiền sẽ có thiết kế, màu sắc sang trọng, chất liệu tốt, đường may cẩn thận hơn, bạn sẽ trở thành một quý ông thực thụ khi mặc lên. Ngược lại là những sản phẩm rẻ tiền kém sang hẳn, nhiều người mất hẳn tự tin vốn có. Bởi vậy, hãy tới tận cửa hàng để được báo giá, kiểm tra chất liệu, chính sách đổi trả, bảo hành,… thật cẩn thận rồi hãy quyết định.

vest-cuoi-dep

Mẫu vest nam đang thịnh hành năm 2017

Mỗi một thiết kế phù hợp với phom người nhất định. Đẹp thì ai chẳng thích, nhưng quan trọng là có hợp với dáng người của bạn không. Bạn béo hay gầy, cao hay thấp, trắng hay đen,… sẽ chỉ hợp với một số mẫu nhất định. Cách kiểm tra tốt nhất là mặc thử. Khi thử bạn hãy ngắm thật kỹ, nên đi cùng bạn bè để họ cho ý kiến, hoặc tham khảo nhận xét nhân viên bán hàng để họ tư vấn giúp. Hãy nhớ đi lại vài bước, vung tay hay giơ tay lên vừa để kiểm tra xem có thoải mái hay không. 

mua-vest-nam-ha-noi

 

Đó là 3 ghi nhớ chính để giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp. Nếu vẫn chưa thực sự tự tin, hãy ghé thăm Hùng Cama - địa chỉ mua áo vest nam tin cậy của nhiều quý ông. Hãy chỉ cần nêu yêu cầu và yên tâm chờ đợi, chúng tôi sẽ nhanh chóng chọn cho bạn chiếc áo phù hợp với giá cả phải chăng nhất!

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

09-11 Trường Chinh, Phường 11, Q. Tân Bình, TPHCM

Mobile: 0944.967.699 - 0983.144.444

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: