Có nên tự thiết kế phim trường chụp ảnh không?

Có nên tự thiết kế phim trường chụp ảnh không?
Sunday,
05/02/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh phim trường chụp ảnh và trong đầu bạn đang đặt ra câu hỏi trên thì với 4 năm kinh nghiệm dựng phim trường, Cama khuyên bạn chân thành nếu chưa có kinh nghiệm thì không nên mạo hiểm tự dựng cảnh!

1. Bạn sẽ chi tiền vào những khoản không nên chi. Ví dụ với một cảnh ngược sáng, có thể bạn sử dụng 1 tấm mica mờ quá dày giá thành cao hoặc 1 tấm lại quá mỏng không đảm bảo cản sáng thích hợp. Sau đó bạn phải thay bằng một tấm khác thì đó là sự lãng phí tiền của. Tổng kết lại sau khi phim trường hoàn thành số tiền bạn đã chi cũng sẽ bằng bạn đi thuê, thậm chí còn nhiều hơn. Đó là chưa tính biết bao công sức bạn bỏ ra trong một khoảng thời gian tầm 1 tháng liền.

mau-thiet-ke-phim-truong-c48

2. Dựng cảnh lên có thể sẽ không chụp được, do không có bố cục và họa tiết phù hợp. Sắp đặt đồ trang trí không khoa học, lủng củng, các đạo cụ mâu thuẫn nhau. Có một thực tế rằng đã có khá nhiều nhà đầu tư tự dựng phim trường nhưng thất bại do cảnh dựng thiếu kiến thức về nhiếp ảnh. Và một điều không hề muốn đành phải đập đi xây lại.

Xem thêm: Phông 3D

3. Tiếp một vấn đề quan trọng, bạn tự đi nhặt đồ đạo cụ giá thành sẽ không hề rẻ bằng thuê 1 công ty làm trọn gói. Khi đi theo gói đạo cụ sẽ được triết khấu đáng kể. Thử tưởng tượng bạn dựng 1 cảnh có ghế sofa? Bạn sẽ ra các cửa hàng nội thất để mua ư? Chắc chắn giá thành sẽ rất cao bởi ghế đó chuyên dành cho gia dụng chứ không phải để chụp ảnh. Họa tiết đồ sẽ không đẹp bằng, và bạn đã đang lãng phí 1 khoản tiền không nhỏ. Một chiếc ghế để chụp ảnh không cần quá chắc chắn mà nó chỉ cần bên ngoài có đẹp hay không mà thôi. Bởi sử dụng nó 1 thời gian bạn sẽ phải thay thế nó bằng một mẫu khác mới và đẹp hơn. Những đạo cụ chụp ảnh như thế bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, Thiết Bị Ngành Cưới Cama sẽ giúp bạn làm điều đó.

mau-thiet-ke-phim-truong-c40

 

4. Bạn tự dựng phim trường cũng giống như bạn đang tự xây ngôi nhà của mình vậy. Có rất nhiều vấn đề phải lo lắng, tính toán. Nếu ai đã từng xây nhà thì chắc sẽ biết cảm giác này. Phải nói là cực kì mệt mỏi. Thà rằng bạn để thời gian và tâm trí cho việc khác sẽ đỡ đau đầu hơn nhiều. 

Bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phim trường tại website của Thiết Bị Ngành Cưới Cama và nếu cần được tư vấn bạn vui lòng gọi cho chúng tôi.

Mobile: 0983.144.444 - 0944.967.699

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: