Cung cấp 15.000 mẫu phông nền chụp ảnh uy tín toàn quốc

Cung cấp 15.000 mẫu phông nền chụp ảnh uy tín toàn quốc
Thursday,
27/04/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Ngày nay, phông nền đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong các dịch vụ quay phim, chụp ảnh  để giúp bạn có được những bức hình đẹp, sinh động và đa phong cách. Tại Thiết Bị Ngành Cưới Cama, bạn có thể tìm thấy mọi loại phông nền chụp ảnh theo nhu cầu đảm bảo chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Lý do bạn nên sử dụng phông nền chụp ảnh tại Cama.

Khi sử dụng những phông nền của Thiết Bị Ngành Cưới Cama để thực hiện những shoot ảnh, thước phim không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn đem lại hiệu quả cao. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu những hình ảnh cực ấn tượng, như thật, độc đáo mà không mất thời gian đi lại, trang bị nhiều.

Phông vải loang vẽ cảnh

Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi loại phông nền để chụp ảnh cưới và chụp ảnh cho bé với những mẫu mã đẹp, mới nhất hiện nay.

Tại Cama, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cả nghìn mẫu phông khác nhau để có thể lựa chọn được mẫu phù hợp với nhu cầu và sở thích bằng cách truy cập vào website chọn mục “phông nền chụp ảnh”. Các mẫu phông nền tại cơ sở rất thích hợp để chụp ảnh cưới, ảnh bé, ảnh gia đình hay đơn giản là để trang trí cho căn phòng của bạn thêm sinh động.

 

Các chủng loại phông nền thường hay sử dụng.

 Phông chụp ảnh đang được bán tại Thiết Bị Ngành Cưới Cama có ba loại: phông giấy một màu Hàn Quốc, phông vải loang cổ điển chụp thời trang và ảnh nghệ thuật, phông 3D sử dụng chụp ảnh bé, gia đình và ảnh cưới. Riêng loại phông 3D thì có 2 loại chất liệu có thể lựa chọn là phông giấy PP và phông vải kĩ thuật số. Nhưng từ năm 2018 thì gần như chất liệu giấy đã bỏ và các studio chuyển qua sử dụng phông vải kĩ thuật số. Đặc biệt, các loại phông vải với độ chống nhăn cao, không bong tróc nên đem lại thời gian sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, Thiết Bị Ngành Cưới Cama sẵn sàng tư vấn mẫu phông chụp ảnh phù hợp với các tiêu chí của bạn. Diện tích phòng chụp của bạn quá bé cũng đừng lo, chúng tôi có thể đặt cho bạn những phông kích thước nhỏ thích hợp với căn phòng chụp. Tâm lý khách hàng của bạn thích phong cách chụp ảnh như thế nào chúng tôi cũng có phông theo chủ để cho bạn chọn.

Cam kết về giá thành phông chụp ảnh của chúng tôi với khách hàng.

Một điều nữa bạn yên tâm vì Cama luôn cam kết mức giá rẻ nhất trên thị trường với phương châm hoạt động luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và người sử dụng.

Phông 3d chụp ảnh cho bé

Thiết Bị Ngành Cưới Cama tự hào là thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các loại phông nền với chất lượng, uy tín hàng đầu được khách hàng trong ngành ảnh khẳng định và tin tưởng nhiều năm nay.

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu phông chụp studio theo mong muốn tại Thiết Bị Ngành Cưới Cama. Phông chúng tôi có thể ship toàn quốc qua bưu điện. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về các loại phông nền, hãy liên hệ hotline 0983.144.444. Đừng lo! chúng tôi rất vui được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: