Địa chỉ bán phông nền chụp ảnh giá rẻ?

Địa chỉ bán phông nền chụp ảnh giá rẻ?
Monday,
20/02/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Bạn đang đọc bài viết này thì hẳn là bạn đang cần một địa chỉ uy tín và có thâm niên trong ngành chuyên cung cấp các loại phông chụp ảnh. Thiết Bị Ngành Cưới Cama là cửa hàng đã có kinh nghiệm trong ngành hơn 10 năm và đang là đối tác hỗ trợ gần 3000 ảnh viện áo cưới trên cả nước. Khi nhắc đến thương hiệu này thì chắc hẳn bạn hoặc bạn bè của bạn là studio cũng sẽ biết đến hoặc nghe qua. 

Cỡ phông chụp ảnh 2m*3m ( 2m chiều ngang, 3m chiều dọc ) lý tưởng nhất để chụp ảnh cho bé, đảm bảo tiêu chí đủ để sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Cỡ phông 3m*5m ( 3m chiều ngang, 5m chiều dọc ) thích hợp chụp ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh thời trang.

phong-nen-chup-anh

Cama là cửa hàng duy nhất hợp tác với các chuyên gia về màu sắc của Trung Quốc để đưa công nghệ in phông 6 màu về Việt Nam. Để in phông 3D không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nó không giống với in ảnh cưới hay in ảnh biển, mà nó phải đảm bảo chụp ảnh bằng phông phải nổi khối như thật, màu sắc chuẩn. Do đó chất liệu và mực sử dụng để in phông đều phải đạt đúng tiêu chuẩn.

Có một thực tế là có thể bạn đã từng bực bội vì mua phải những phông chụp ảnh 3D mới sử dụng được mấy tháng đã bị bạc hết màu. Hay những phông giấy PP mới dùng được vài lần, chẳng may bị rách khi chưa thu hồi lại được vốn. Giờ đây mọi khó khăn đó đã chỉ còn là dĩ vãng.

Toàn bộ phông in tại Cama đều là phông vải kĩ thuật số. Chưa cần biết phông vải kĩ thuật số cụ thể là loại phông như thế nào, chỉ cần so sánh giữa vải và giấy là bạn biết độ bền của cái nào cao hơn rồi đúng không ạ?

phong-3d

Chính vì có thể sản xuất ngay tại Việt Nam nên phông nền chụp ảnh tại Cama là rẻ nhất. Không tốn chi phí vận chuyển, không có thời gian chờ đặt phông đến phát nản như trước đây. Toàn bộ các mẫu phông đặt hàng sau 2 ngày là bạn đã nhận được sản phẩm trên tay. 

Có nhiều ảnh viện đang phân vân liệu giá phông tại Cama đã rẻ nhất chưa? Bạn hãy tự kiểm chứng điều đó bằng việc lên google tham khảo các loại phông hiện tại trên thị trường đang bán và so sánh với giá của chúng tôi. Nếu bạn tìm được nơi nào giá thấp hơn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ''thưởng'' với giá thấp hơn giá đó, miễn làm sao bạn hài lòng. Quan điểm của chúng tôi là mang sản phẩm chất lượng cao nhưng giá rẻ nhất cho bạn.

Để tham khảo các mẫu phông chụp ảnh cưới: http://thietbinganhcuoi.com/phong-chup-anh-cuoi

Hoặc liên hệ: 0944.967.699 - 0983.144.444 chúng tôi luôn sẵng sàng tư vấn cho bạn. Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: