Địa chỉ bán váy cưới đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ bán váy cưới đẹp ở Hà Nội
Friday,
24/03/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Thiết Bị Ngành Cưới Hùng Cama từ lâu đã là địa chỉ uy tín bán váy cưới đẹp tại Hà Nội. Đến với Hùng Cama, vấn đề giá cả bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng, tại shop luôn có sẵn hàng trăm mẫu áo cưới các loại với tầm giá từ 750k đến 4tr500 nên có thể phục vụ cả những bạn muốn tiết kiệm kinh tế đến những bạn muốn có một bộ trang phục độc đáo trong ngày cưới.

ao-cuoi-dep-gia-re-ha-noi

vay-cuoi-dep-gia-re

dia-chi-may-vay-cuoi-ha-noi

vay-cuoi-sang-trong

Váy cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Váy tại Hùng Cama được cập nhật mẫu liên tục hàng tuần, trên thế giới đang hot mẫu nào chỉ cần 1 tuần là chúng tôi đã cập nhật và đem đến cho các bạn chiếc áo cưới phù hợp nhất với vóc dáng người Việt Nam. Từ phom dáng đến từng chi tiết, đường may hay bông ren trên váy đều được chăm chút tỉ mỉ, hài hòa để mang lại một chiếc váy cưới không chỉ đẹp mà còn phù hợp với rất nhiều người. Chúng tôi hiểu một người phụ nữ cần gì trên chiếc váy cưới trong ngày trọng đại trăm năm của mình.

Nếu bạn đã tìm hiểu những mẫu áo ở trên mạng có thể đặt may váy cưới theo ảnh mẫu bằng cách inbox hình ảnh qua zalo, facebook hoặc imessage, chúng tôi sẽ báo giá lại cho bạn.

ban-vay-cuoi-gia-re-ha-noi

ban-vay-cuoi-tai-ha-noi

dia-chi-may-vay-cuoi-dep

may-vay-cuoi-tai-ha-noi

Ảnh thật váy cưới tại Hùng Cama

Các bạn không ở tại Hà Nội cũng đừng lo về khoảng cách địa lý, bạn có thể gọi facetime video để xem hàng và nhận báo giá với từng mẫu áo cưới hiện đang có sẵn tại cửa hàng. Hùng Cama luôn có sẵn nhân viên để phục vụ các bạn ở xa.

Với quan điểm bán hàng lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu và uy tín gần 10 năm trong ngành, chúng tôi cam kết có thể sửa váy hoặc đổi trả cho các bạn trong 3 ngày sau khi nhận hàng nếu có một chi tiết không ưng ý dù là nhỏ nhất. Sự vui vẻ và hài lòng của bạn mới chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ.

Đặc biệt, những bạn làm studio muốn nhập váy cưới giá sỉ có thể liên hệ trực tiếp số hotline để được giá tốt nhất: 0944.967.699 - 0983.144.444

Địa chỉ shop váy cưới: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: thietbinganhcuoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/thietbinganhcuoi

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: