Địa chỉ chuyên bán sỉ bán buôn vest nam đẹp

Địa chỉ chuyên bán sỉ bán buôn vest nam đẹp
Saturday,
06/05/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Tìm nguồn bán sỉ vest nam là bài toán nan giải đối với những ai đang muốn kinh doanh mặt hàng thời trang cao cấp này. Nhiều người nghĩ chỉ cần vài giây lên mạng là xong. Nhưng thực tế là đa phần các kết quả đó chỉ mang tính quảng cáo cho sản phẩm của họ mà thôi. Hãy cùng đi tìm lời giải cho bài toán nguồn bán buôn vest nam ngay bây giờ nhé!

Đầu tiên là hướng tiếp cận từ những người đi trước? Thực chất là rất khó có được lời khuyên tin cậy, vì họ cũng cần phải “kiếm cơm” như bạn, nên chẳng ai dại gì mà tiết lộ cho đối thủ của mình cả.

vest-cuoi-sang-trong

Nếu bạn tin vào những lời mời chào người bán buôn nói? Vậy bạn lấy gì ra để chứng minh nguồn hàng của họ có xuất xứ từ đâu, chất lượng thế nào, giá nhập sỉ đó có thực sự hợp lý chưa?

Sau đây sẽ là đáp án một số nguồn hàng nhập buôn vest nam mà bạn nên tham khảo.

Các chợ đầu mối: Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân là những địa chỉ cung cấp áo vest nam khổng lồ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc(Quảng Châu), mẫu mã, giá thành đa dạng, nhưng đa phần đều là hàng bình dân. Giá buôn tại đây phải là những người kinh doanh sành sỏi lâu năm thì chủ hàng mới chào giá tốt, còn không bạn chỉ được hưởng giá lẻ mà thôi.

Từ các chợ khác: Các chủ buôn này họ lấy lại từ các chợ đầu mối ở trên rồi phân phối lại cho bạn. Nếu chẳng may gặp phải mối này, thì không những chất lượng không đảm bảo mà bạn còn phải chịu giá sỉ chẳng khác gì so với giá lẻ.

vest-cuoi-nam-ha-noi

Từ các xưởng may: Bạn hãy trực tiếp đến thương thảo hợp đồng quy định đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu, chọn mẫu với xưởng để được hưởng nhiều quyền lợi hơn. Nhưng thông thường mẫu mã tại đây sẽ không được bắt mắt như hàng Quảng Châu, nhưng đường may thường chắc chắn hơn.

Các mối trung gian trên internet: Có thể kể đến Enbac.vn, 5giay.vn, muare.vn,… Lưu ý, các mối trên này hầu hết đều quảng cáo theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” bằng những bức ảnh chỉnh sửa bắt mắt, chất lượng kém mà giá lại cao.

Và có một thực tế là hầu hết nguồn bán sỉ vest nam đều có xuất xứ từ Quảng Châu. Việc phải sang tận nơi để đánh hàng đã là quá xưa rồi, giờ đây bạn chỉ cần lập tài khoản rồi đặt hàng ship về nước là xong. Nhưng thời gian chờ hàng rồi các thủ tục hải quan phức tạp khiến nhiều người lo ngại.

vest-nam-gia-si

ban-si-vest-nam

dia-chi-ban-buon-vest-nam

Để gọn nhẹ hơn, chỉ cần liên hệ với hệ thống Cama Store - địa chỉ chuyên phân phối sỉ lẻ áo vest nam chất lượng giá rẻ và chất lượng đảm bảo nhất đã được khách hàng tin tưởng. Toàn bộ ảnh sản phẩm đều được chụp ảnh trực tiếp từ sản phẩm có thực của cửa hàng. Đảm bảo đổi trả 100% cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi dù là nhỏ nhất. Khi bạn nhập số lượng lớn sẽ được ưu đãi với giá chiết khấu cao nhất từ trước tới giờ. Hơn nữa bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ mảng truyền thông quảng cáo trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Với những gì Cama Store có thể làm được, chúng tôi tin sẽ giúp bạn thành công!

Hệ thống Cama Store - địa chỉ cung cấp bán buôn vest nam uy tín!

152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

09-11 Trường Chinh, Phường 11, Q.Tân Bình, TP.HCM

Mobile: 0983.144.444 - 0944.967.699

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: