Dịch vụ thiết kế phim trường chụp ảnh ở Huế

Dịch vụ thiết kế phim trường chụp ảnh ở Huế
Saturday,
25/03/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Vấn đề thời tiết tại Thừa Thiên- Huế mùa hè hay nắng gắt, mùa mưa thì lại thường xuyên mưa kéo dài gây khó khăn cho Studio thực hiện các bộ ảnh cưới. Hiểu được vấn đề này, Thiết Bị Ngành Cưới Cama đã tìm hiểu và mở dịch vụ tư vấn thiết kế phim trường chụp ảnh tại Tp Huế và 6 huyện A Lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền.

Theo dữ liệu khách hàng của chúng tôi, hiện tại ở Huế đang có tới gần 900 áo cưới lớn nhỏ. Bạn thử suy nghĩ mình có nên bỏ qua nguồn thu nhập từ một lượng khách hàng khổng lồ như thế này không? Chắc chắn nó sẽ mang lại một số tiền không nhỏ nếu bạn đầu tư cho thuê phim trường chụp ảnh cưới kết hợp chụp ảnh cho bé. Chưa tính bạn có thể mở thêm các dịch vụ đi kèm trong phim trường như bán đồ ăn nhanh, nước giải khát...tạo thêm rất nhiều việc làm cho nhân viên và mở rộng kênh thu nhập của bạn.

 

thi-cong-phim-truong-o-hue

dich-vu-tu-van-thiet-ke-phim-truong

Nhận thi công phim trường chụp ảnh tại Huế

Việc xây dựng phim trường chụp ảnh ở trong nhà có mai che tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chính các ảnh viện và cả các cặp đôi trong ngày chụp ảnh cưới. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời tiết mà tha hồ sáng tạo lên những bức ảnh đẹp lung linh lưu giữ khoảnh khắc bước ngoặt cuộc đời. Còn rất rất nhiều ưu điểm chụp ảnh trong phim trường mà bạn nên tìm hiểu sau bài viết này.

xay-dung-phim-truong-chup-anh-cuoi-chuyen-nghiep


Các bạn trẻ tại TP Huế đang rất ưa chuộng phong cách chụp ảnh trong phim trường cổ điển mang âm hưởng Châu Âu với những căn phòng có nội thất hoành tráng và sang trọng. Một số khác lại rất thích khung cảnh nhẹ nhàng Hàn Quốc và mong ước một album ảnh cưới ngọt ngào. Tất cả yêu cầu của khách hàng đều sẽ được Cama đáp ứng với các nội thất độc đáo nhập khẩu từ Trung Quốc - thiên đường sản xuất đạo cụ chụp ảnh của thế giới. 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-7

Mẫu cảnh phim trường Hàn Quốc

Khi hợp tác cùng Cama chúng tôi sẽ cố gắng đem những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của gần 10 năm thâm niên trong ngành để giúp bạn có được một phim trường theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Đánh lan man không hay bằng đánh trúng. Chỉ cần hiểu tâm lý khách hàng là bạn sẽ thắng lợi.
Vì sự thành công của bạn!


Công ty cổ phần thương mại XNK Cao Hùng ( Thiết Bị Ngành Cưới Cama )
MST: 0107443332
Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline tư vấn miễn phí: 0983.144.444 - 0944.967.699

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: