Được thành lập từ năm 2012 Thiết Bị Ngành Cưới CAMA hân hạnh là công ty lớn nhất Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công khu chụp hình, cung cấp mỹ phẩm, đạo cụ, váy vest cho ảnh viện áo cưới. Với chúng tôi điều quan trọng nhất là uy tín và chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành áo cưới, chúng tôi luôn nắm bắt nhanh nhất xu hướng của mùa cưới trên thế giới và đưa tới cho các ảnh viện Việt nam những mẫu váy, vest , đạo cụ đẹp nhất.

 

- Tư vấn, thiết kế, thi công phim trường, khu chụp hình. 

- Cung cấp váy, vest, đạo cụ chụp ảnh.

- Cung cấp mỹ phẩm, phụ kiện, đào tạo makeup, chụp hình, photoshop.

- Cung cấp đồ trang trí sự kiện, tiệc cưới.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp thiết bị ngành cưới hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình trong ngành cưới để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị và uy tín của thương hiệu Thiết Bị Ngành Cưới.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty Thiết Bị Ngành Cưới

CS1: 152 Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội - 0981.453.453
fb.com/thietbinganhcuoi

CS2: 09 Trường Chinh, Phường 11, Q. Tân Bình, TP.HCM - 0912.880.066

fb.com/thietbinganhcuoitphcm
🕗 Giờ mở cửa 08h - 18h hàng ngày.
📱 Hotline 0983.144.444

Địa chỉ trên map: https://goo.gl/zFQN9R

Email: thiebinganhcuoi.hungcama@gmail.com - Website: thietbinganhcuoi.com   -   thietbinganhcuoi.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: