Hướng dẫn lắp trục rulo cuốn phông studio.

Hướng dẫn lắp trục rulo cuốn phông studio.
Monday,
21/11/2016
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Trục cuốn phông chắc chắn không còn xa lạ gì với các ảnh viện áo cưới và studio. Nhưng cách lắp đặt loại trục này thì không phải ai cũng biết. Dưới đây, Cama xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặp trục lên tường thẳng đứng, cách lắp lên trần cũng tương tự.

Bạn đang có nhu cầu xem giá vui lòng vào trục cuốn phông để xem chi tiết.

Các bạn sử dụng loại vít như ảnh để lắp trục rulo cuốn phông.

 


Lắp 2 múi khế vào 2 đầu của ống nhôm.

 


Chúng ta sẽ được 1 ống như hình.

 


Trục cuốn phông có 2 má, sau đây mình gọi má có mô tơ là A ( to và nặng hơn ), má còn lại là B

 


Trước tiên, chúng ta khoan vít để cố định má A lên tường trước. Chú ý lắp má này với chiều cao từ dưới đất lên là 3m. Tại bước này bạn nên điều chỉnh với địa hình nhà mình cho hợp lý, tổng chiều dài từ đầu này sang đầu kia của trục là 3m4. Bạn nên đo chiều ngang nhà bạn xem có đủ chiều dài này không, trong trường hợp bề ngang nhà bạn nhỏ hơn, bạn cần phải làm thêm 1 bước là cắt ngắn ống nhôm ngắn lại cho vừa. Ví dụ nhà bạn chiều ngang là 3m thì bạn phải cắt đi 40cm ống nhôm.

 

 

Sau khi cố định được má A lên tường, bạn lắp ống vào 2 má trục như hình, chốt cố định 1 đầu ống với má A, di chuyển má B sao cho hợp lý ( thanh nhôm nằm ngang cân bằng không bị nghiêng ) và đánh dấu vị trí khoan vít cho má B

 


Bạn khoan vít và gắn cố định má B trên vị trí đã đánh dấu. Cuối cùng bạn làm lại bước gắn ống nhôm lên trục là bạn đã có một mô tơ cuốn phông hoàn chỉnh.

 


Để treo phông lên ống nhôm, nhiều bạn dùng ống luồn nhưng cũng không cần thiết phải dùng cách đó, bạn chỉ cần lấy băng dính dán phông vào trục là xong,lúc thay phông khác chỉ cần giật ra là xong nhanh gọn hơn nhiều so với phương pháp dùng ống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0944.967.699  -  0983.144.444

_________________________________

Bạn có quan tâm:

Thiết kế phim trường

Phụ kiện tóc cô dâu

Váy cưới giá rẻ Hà Nội

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: