Một số mẫu góc chụp ảnh cho bé đơn giản

Một số mẫu góc chụp ảnh cho bé đơn giản
Sunday,
26/02/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Nếu bạn là một ảnh viện studio cho bé mới mở, hoặc bạn là ảnh viện áo cưới nhưng muốn mở thêm dịch vụ chụp ảnh cho bé, việc set up một góc chụp cho bé thế nào vừa đảm bảo ưng ý khách hàng vừa dễ dàng cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng cảnh mẫu theo phong cách mới, đơn giản mà sang trọng, chụp nhiều vẫn không bị nhàm chán.

mau-goc-chup-anh-cho-be-1

Những chiếc bánh gato xinh xắn đáng yêu sẽ là một background cực kì dễ thương, tôn lên vẻ ngộ nghĩnh của bé. Một khung cảnh ngọt ngào, thơ mộng. Những khoảnh khắc như này sẽ rất đáng nhớ đấy!

mau-goc-chup-anh-cho-be-2

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-3

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-6

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-7

Góc chụp này chuyên dùng để chụp các bé trai với tông màu trầm tối cuốn hút. Các bé với một bộ vest quý tộc hoàng gia, hoặc một bộ đồ cao bồi bụi bặm trông thật ngầu. Bạn không nên bỏ qua mẫu chụp ảnh cho bé này.

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-8

 

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-9

Sắc hồng xoẹt tông từ khăn trải bàn tới dây cờ treo trên phông nền và chiếc váy của bé đã mang đến sự thu hút không thể rời mắt. Góc chuyên để chụp cho các bé gái mang lại sự nữ tính, dịu dàng đáng yêu. Điểm nhấn của góc chụp dạng này là chiếc đèm chùm loại nhỏ treo ở giữa góc phía trên bàn thật sang trọng.

mau-goc-chup-anh-cho-be-5

Góc ảnh này chỉ cần phông nền màu sắc đơn giản kết hợp với một vài đạo cụ như ghế ngồi, các con thú bông, một vài củ cả rốt màu cam làm điểm nhấn, hay những quả trứng đầy màu sắc rơi vương vãi dưới sàn. Tất cả sẽ kết hợp lại thành một cảnh chụp lạ mắt, tự nhiên và độc đáo.

 

mau-goc-chup-anh-cho-be-10

Một bàn tiệc nhỏ xinh kết hợp với bóng bay và những hộp quà tự gói cũng đủ để làm lên một góc chụp mà tất cả các bé đều yêu thích. Dây cờ bằng giấy màu thật quá dễ làm chỉ với 30 phút. Cảnh dạng này có thể dùng để chụp các bé từ lúc biết ngồi cho tới học tiểu học. Trông thật sang chảnh phải không nào?

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: