Tại sao mua phông nền ở Cama giá rất rẻ?

Tại sao mua phông nền ở Cama giá rất rẻ?
Thursday,
12/01/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Phông chụp ảnh là thiết bị mà tất cả ảnh viện áo cưới và studio đều quan tâm trang bị để thực hiện những bộ ảnh của mình. Mua phông nền ở đâu giá rẻ và chất lượng cao là câu hỏi mà các thợ ảnh thường xuyên hỏi nhau. Phông studio có 3 loại chất liệu chính: phông giấy pp, phông vải lụa kĩ thuật số và phông vải loang. 

Chất liệu thường xuyên được sử dụng và ưa chuộng nhất là phông vải kĩ thuật số. Với ưu điểm độ bền cực cao ( vì bản chất phông là vải pha nilon ) và có thể dễ dàng gói gọn gàng như quần áo để vận chuyển đi xa, nên các ảnh viện áo cưới ở tuyến huyện có thể mua phông thoải mái từ thành phố về. Phông dễ dàng sử dụng dán lên tường bằng keo nến hoặc treo lên trục phông.

phong-chup-anh-cuoi

 

Tại sao phông nền tại Cama lại rẻ?
Thiết Bị Ngành Cưới Cama là thương hiệu duy nhất hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về màu sắc và in phông của Trung Quốc để đưa công nghệ in 6 màu về Việt Nam. Với ưu thế in ngay tại Việt Nam nên Cama đã loại bỏ hoàn toàn được tiền cước vận chuyển, thứ luôn làm tăng giá phông khi nhập ngoại. Có tin vui cho các bạn là thời gian đặt phông 3d được rút ngắn còn 2 ngày, hiện tại ở Việt Nam chỉ có Cama mới có thể in phông với thời gian ngắn như thế.
Chất liệu phông và mực in sử dụng để in phông tại Cama đều là dòng chất lượng cao, đảm bảo khách hàng sử dụng 2 năm không bị bay màu. Màu sắc phông sắc nét, nổi khối, độ chân thực cao. 

phong-vai-3d

phong-chup-anh-cuoi

Chính sách đổi trả phông cực dễ tính, bạn dùng phông không ưng có thể đổi sang phông khác thoải mái, chúng tôi chỉ bán hàng mà bạn dùng được chứ không bán hàng bạn mua về để đó.

Để tham khảo thêm các mẫu phông bạn vui lòng truy cập: http://thietbinganhcuoi.com/phong-chup-anh-cuoi

Mọi chi tiết cần tư vấn thêm bạn vui lòng gọi cho chúng tôi

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0944.967.699 - 0983.144.444

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: