Thi công, dựng phim trường tại Quảng Bình

Thi công, dựng phim trường tại Quảng Bình
Wednesday,
15/03/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Hiện nay, dịch vụ cho thuê chụp ảnh trong phim trường đang trở thành trào lưu hot, không những chụp ảnh mà những MV ca nhạc, hay làm phim đều có thể sử dụng cảnh trong phim trường. Trong tháng 3 năm 2017, Thiết Bị Ngành Cưới Cama đang dựng phim trường chụp ảnh Royal lớn nhất tại xã Nghĩa Ninh - Đồng Hới - Quảng Bình. Với diện tích hơn 600 mét vuông, phim trường bao gồm cả cảnh trong nhà và ngoài trời giúp bạn có nhiều sự lựa chọn.

thiet-ke-phim-truong-chup-anh

Chính giữa khu cảnh có mái che là một cây hoa anh đào lớn với gốc cây to cổ thụ tựa như trong một khu vườn cổ tích.

tu-van-thiet-ke-phim-truong

xay-dung-phim-truong-chup-anh

Những cảnh cây hoa anh đào cổ thụ hay góc cảnh khuôn viên nhà thờ cổ kính, hoặc những chiếc ô tô cổ từ những năm 50 của Pháp, đều được đưa vào trong không gian của phim trường. Chắc chắn bước chân vào phim trường bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những khung ảnh ít khi được nhìn thấy ngoài đời thực.

 

tu-van-thiet-ke-phim-truong

Góc phố cổ điển của Châu Âu sẽ sớm được hình thành với nét cổ kính sang trọng...

xay-dung-phim-truong-chup-anh-cuoikinh-doanh-phim-truong

thi-cong-phim-truong-chup-anh

Sớm thôi sẽ có một ngôi nhà gỗ với những đồ trang trí xinh xắn cho các cặp đôi nhí nhảnh hay những bạn gái tuổi teen hồn nhiên.

thiet ke phim truong chup anh cuoi

Đội ngũ thi công phim trường của chúng tôi sẽ luôn là những người đồng hành nhiệt tình nhất để có thể dựng cho bạn một phim trường lý tưởng. Nếu bạn đã có sẵn thứ gì chúng tôi sẽ tận dụng cái đó giúp bạn để tiết kiệm chi phí tối đa.

noi-that-phim-truongban-noi-that-phim-truong

Có khi nào bạn tưởng tượng mình đi lạc vào một khu rừng với những cây tuyết trắng muốt

cung-cap-noi-that-phim-truong

cay-hoa-dung-phim-truong

Cảnh đang trong quá trình dựng

phim-truong-chup-anh-cuoi-quang-binh

Cảnh đã hoàn thành 90% công việc. Những bậc cầu thang đi lên cao như đi vào trong một cái sảnh lớn của ngôi nhà sang trọng, hai bên cầu thang là cây hoa hồng màu tím nhẹ thơ mộng. Cô dâu sẽ thật kiêu sa lộng lẫy như một nàng công chúa lạc vào trong cung điện ở trong chuyện cổ tích.

Nếu bạn cũng đang cần tư vấn dựng phim trường, hãy đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi, dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước, chúng tôi cũng có thể có phương án tốt nhất cho bạn.

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội

Mobile: 0983.144.444 - 0944.967.699

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: