Thiết kế thi công phim trường chụp ảnh cưới.

Thiết kế thi công phim trường chụp ảnh cưới.
Tuesday,
08/11/2016
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Để thực hiện thành công một dự án phim trường, các nhà đầu tư cần chọn cho mình một đối tác xây dựng phim trường chụp ảnh uy tín, chuyên nghiệp và có quy mô. Điều đó quyết định sự thành bại ý tưởng kinh doanh của bạn.

Hoạt động trong ngành cưới với thâm niên gần 10 năm và đã xây dựng thành công hơn 30 phim trường ảnh cưới lớn nhỏ trên cả nước, Cama sẽ giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro đầu tư lãng phí không đáng có. Với đội ngũ thiết kế, thi công nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất.

mau-phim-truong-chup-anh-cuoi

Mẫu phim trường chụp ảnh cưới.

Đến với Cama, nhà đầu tư sẽ được lựa chọn một dữ liệu khổng lồ hơn 3000 cảnh dựng theo mẫu của Châu Âu và Hàn Quốc. Từ phong cách cổ điển hoàng gia tới phong cách hiện đại, nhẹ nhàng. Cama nhận thiết kế thi công phim trường trên địa bàn cả nước, không giới hạn địa lý. Trước khi phim trường được dựng lên, khách hàng có cơ hội xem trước và lựa chọn các đồ hoa lá, đạo cụ trước khi đặt vào phim trường. Tại Việt Nam, chỉ có Cama mới làm được điều này bởi bản thân chúng tôi cũng là 1 cửa hàng bán đồ cho ảnh viện áo cưới từ tới z hơn 10 năm nay.

thi-cong-phim-truong

Cảnh phim trường cưới trong quá trình đang thi công.

Sau khi đã hoàn thành.

 

thi-cong-phim-truong-chup-anh

xay-dung-phim-truong-chup-anh

thi-cong-phim-truong

thiet-ke-phim-truong

thiet-ke-phim-truong

thiet-ke-thi-cong-phim-truong

thiet-ke-phim-truong-cuoi

Thi công phim trường chụp ảnh cưới.

Với chúng tôi, chữ ''TÍN'' luôn được đặt lên hàng đầu. Cama luôn quan niệm ''khách hàng có làm ăn tốt thì chúng tôi mới kiếm được tiền''. Chế độ bảo hành sau khi phim trường đi vào vận hành luôn được Cama coi trọng. Sau thời gian hoạt động cảnh cần được thay đổi chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0983.144.444   -   0944.967.699

Website: http://thietbinganhcuoi.com

Mail: luongkhanh05@gmail.com

_____________________________________________________________________

Có thể bạn quan tâm:

Cama thiết kế phim trường cưới Titania tại Thái Bình

Đạo cụ chụp ảnh hcm

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: