Thiết kế thi công phim trường uy tín tại Cần Thơ

Thiết kế thi công phim trường uy tín tại Cần Thơ
Tuesday,
21/03/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Trước khi quyết định bỏ một khoản tiền ra để đầu tư dựng phim trường chụp ảnh, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ những yếu tố quan trọng trong thiết kế, thi công để đảm bảo rằng không lãng phí tiền bạc mà kết quả cuối cùng phim trường dựng lên đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Việc phải bỏ ra bao nhiêu tiền để đầu tư kinh doanh phim trường với bạn có thể đang rất mông lung. Bạn không biết với số tiền bạn đang có, liệu có thể đầu tư vào kinh doanh phim trường được không? Hay với diện tích đất mặt bằng trống bạn cần làm gì để có thể xây dựng được một phim trường hoành tráng, với diện tích đó có đủ để làm hay không? Chúng tôi hiểu bạn đang gặp phải khó khăn gì và hướng giải quyết khó khăn đó cho bạn.

thiet-ke-phim-truong-tai-can-tho

Thiết Bị Ngành Cưới Cama đã có kinh nghiệm dày dạn trong ngành cưới từ khá lâu, và từ những phim trường đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cũng có sự giúp đỡ của chúng tôi về mặt thiết kế, thi công và cung cấp nội thất phim trường.

thi-cong-phim-truong-can-tho

Nội thất bạn sử dụng trong 1 cảnh phải có sự ăn nhập với nhau về màu sắc, kiểu dáng và quan trọng là phải cùng chủ đề. Không thể cảnh giá sách lại để một cái cột đèn đường ở bên cạnh. Đây cũng là vấn đề bạn phải lưu ý, không nên để 2 cảnh dựng quá đối lập nhau về chủ để ở cạnh nhau. Trong quá trình chụp ảnh có thể sẽ chụp từ cảnh này ăn sang cảnh khác mà bạn vô tình để 2 cảnh quá ngược nhau sẽ khiến bức ảnh trông rất buồn cười.

tu-van-thiet-ke-phim-truong-can-tho

Xem thêm: Ưu điểm chụp ảnh tại phim trường

Bạn đang ở Cần Thơ và bạn muốn tư vấn để thiết kế phim trường? Đừng ngại! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì bạn sẽ được tư vấn miễn phí, dù bạn ở xa hay ở gần chúng tôi cũng đều có thể phục vụ bạn.

Thiết Bị Ngành Cưới Cama

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Mobile: 0983.144.444 - 0944.967.699

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: