Thuyền chụp hình bé K54

550.000₫ - 650.000₫

Hiện nay thuyền buồm chụp hình cho bé đang là một trong những đạo cụ thịnh hành và hot nhất đặc biệt dành cho các ảnh viện, studio cho bé. Với dòng đạo cụ dễ chụp chất liệu thì hoàn toàn yên tâm...

Hiện nay thuyền  buồm chụp hình cho bé đang là một trong những đạo cụ thịnh hành và hot nhất đặc biệt dành cho các ảnh viện, studio cho bé.

Với dòng đạo cụ dễ chụp chất liệu thì hoàn toàn yên tâm rất thủ công điêu luyện toàn những thứ quen thuộc dễ sử dụng trong đời sống hằng ngày của con người. Với sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân làm cẩn thận từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến to nhất đã cho ra những chiếc thuyền buồm nan chụp hình cho bé rất bắt mắt và dễ chụp được cải tiến rất nhiều so với trước kia. Ngày nay những chiếc thuyền đã được sản xuất thiết kế thêm phần cánh buồm rất mới vẻ và lạ mắt nó cũng là một trong những đạo cụ dễ set up một góc cảnh và lên được nhiều ý tưởng giữa các nhiếp ảnh gia dành cho bé yêu. Với màu sắc đa dạng: tím, đỏ và nâu là một trong những màu chính chủ đạo để các studio có thể dễ dàng lựa chọn những màu thuyền phù hợp với góc cảnh studio nhà mình. Mẫu thuyền buồm chụp hình này rất phù hợp với các bé tầm 1 tuổi đổ xuống dễ tạo hình và kết hợp cùng nhiếp ảnh gia. Với thiết kế sáng tạo, cách tân hóa mà những chiếc thuyền mới thêm cánh buồm có thể set thành hai kiểu chụp cả thuyền cánh buồm khi nào không thích lại có thể tháo cánh buồm ra rất là tiện lợi vì có mối nối ốc vít nên tiện cho việc tháo ra lắp vào thoải mái di chuyển hoặc mang đi ra ngoài mà không sợ bị cồng kềnh. Ngoài ra, bạn có thể dùng bông trắng để có thể kết hợp cùng với thuyền thay vì bằng những miếng thảm lông quen thuộc để tạo được sự sáng tạo ý tưởng mới cho những shoot hình thêm phần độc đáo sinh động.

Có thể bạn quan tâm:

14 mẫu chụp ảnh giáng sinh cho bé đáng yêu​

Hướng dẫn lắp trục rulo cuốn phông studio.

Ưu điểm chụp ảnh trong phim trường.

Thuyền buồm nâu - đạo cụ chụp ảnh cho bé

Chỉ với chi phí bỏ ra rất ít, giá cả phù hợp Cama cam đoan bao chọn giá và chất lượng trên toàn quốc. Lấy uy tín làm hàng đầu thế nên bạn còn trần trừ gì nữa mà không đến với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những mẫu đạo cụ chụp ảnh ưng ý nhất theo xu hướng hiện nay.

Lưu ý: Quý khách lấy hàng ở chi nhánh Cama tại Sài Gòn vui lòng thanh toán thêm 10% so với giá tại Cama Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

 • Dây bóng đèn siêu sáng

  200.000₫

 • Tivi cổ vintage

  550.000₫

 • Vest đen kẻ sọc 6 cúc

  1.500.000₫

Sản phẩm bán chạy

 • Lều chụp hình

  700.000₫ - 450.000₫

 • Xe máy vespa chụp hình bé

  1.980.000₫ - 1.800.000₫