Tư vấn dựng và thi công phim trường tại Quảng Ngãi

Tư vấn dựng và thi công phim trường tại Quảng Ngãi
Monday,
27/03/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Có nên dựng phim trường chụp ảnh cưới không? Tỉnh Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển với diện tích hơn 5000 km2 và dân số lên tới 1 triệu 200 ngàn người, nhu cầu về chụp ảnh cưới rất cao nhưng hiện tại số lượng phim trường chụp ảnh cưới tại đây lại rất ít ỏi. Số lượng mặc dù ít ỏi nhưng nếu bạn đã tham quan một số phim trường thì các mẫu cảnh dựng cũng không phong phú, không đáp ứng đủ nhu cầu của các cặp đôi. Nhận thấy đây là một tiềm năng rất lớn cho các nhà đầu tư, Thiết Bị Ngành Cưới Cama đã mở ra dịch vụ tư vấn thiết kế phim trường ở Quảng Ngãi và rộng khắp 13 huyện.

Do địa lý ở gần biển nên có lẽ các cặp uyên ương đã khá quen thuộc và nhàm chán với các album ảnh chụp dạng picnic dã ngoại hay chụp với bóng bay tại bờ biển. Họ đang cần những khung cảnh chụp ảnh dạng cổ điển Châu Âu, những dãy phố cổ của Hà Nội hay những khu vườn thơ mộng với hoa anh đào Nhật Bản. Chắc chắn với nét mới này sẽ làm các cô dâu trẻ xao động không thể cưỡng nổi mà phải lựa chọn chụp ảnh tại phim trường của bạn.

thiet-ke-phim-truong-quang-ngai

Thiết kế phim trường chụp ảnh cưới đẹp tại Quảng Ngãi

Một ekip ảnh viện khi chụp ảnh cưới trong phim trường sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều phi phí so với đi chụp ảnh ở ngoại cảnh ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà bạn nên tham khảo. 

Những nội thất không thể thiếu được kể đến trong phim trường như những chiếc ghế sofa, ghế quý phi, các loại hoa lá, bình hoa cổ điển, và một phần rất quan trọng là đạo cụ dựng phim trường. Nếu để kể hết các loại đạo cụ phim trường thì quả thật rất khó. Có điều kiện bạn nên tới cửa hàng Thiết Bị Ngành Cưới Cama 1 lần cho biết. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi quá nhiều loại đạo cụ khác nhau như giỏ cắm hoa, máy hát cổ, điện thoại cổ, những chiếc ghế tiffany trang trí tiệc cưới, cỏ sàn nhân tạo, cỏ tường nhân tạo hay những chiếc tủ kệ đậm chất vintage.

dung-phim-truong-tai-quang-ngai

thi-cong-phim-truong-quang-ngai

Tư vấn dựng phim trường phong cách mới đúng tâm lý khách hàng

Thiết Bị Ngành Cưới Cama đã dựng rất nhiều phim trường ăn khách cho các nhà đầu tư tại các tỉnh và hoạt động được gần 3 năm như phim trường Eden tại Long Xuyên, An Giang, phim trường Royal tại Đồng Hới, Quảng Bình, phim trường ở Buôn Ma Thuột.... Chúng tôi luôn sử dụng hết kinh nghiệm của mình để hoàn thành một phim trường hoàn hảo nhất, phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. 

Bạn đang cần tư vấn dựng phim trường tại Quảng Ngãi hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thiết Bị Ngành Cưới Cama ( Công ty cổ phần thương mại XNK Cao Hùng )

MST: 0107443332

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 0983.144.444 - 0944.967.699

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: