Ưu điểm của phông studio vải lụa kĩ thuật số

Ưu điểm của phông studio vải lụa kĩ thuật số
Saturday,
14/01/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Để thực hiện những bộ ảnh chuyên nghiệp cho ảnh viện áo cưới, 2 thiết bị là đèn chụp và phông studio cần được đầu tư cẩn thận. Phông chụp hình có khá nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau, vì vậy việc lựa chọn được mẫu phông phù hợp rất quan trọng.

 Chất liệu phông thường được sử dụng là phông vải lụa kĩ thuật số. Chất liệu này có thể gấp lại mà không sợ bị rách hay nhàu giống như phông giấy. Về độ bền và màu sắc cũng đẹp hơn nhiều so với chất liệu cũ. Phông vải lụa kĩ thuật số có thể dễ dàng treo lên trục phông, hoặc gắn trực tiếp lên tường bằng keo nến. Riêng đối phông chụp hình cỡ nhỏ bạn có thể xem hướng dẫn lắp phông chụp ảnh cho bé.

 Khi nhắc tới chất liệu vải kĩ thuật số có khá nhiều khách hàng hỏi chúng tôi chất liệu này là chất liệu gì và vì sao nó lại đang được ưa chuộng để làm chất liệu chính cho phông studio chụp ảnh? Cama sẽ giải thích để các bạn hiểu vấn đề này.

Phông studio chất liệu vải lụa kĩ thuật số

Chất liệu vải kĩ thuật số là chất liệu vải polyester pha nilon, đặc điểm của loại vải này là rất dai và khó rách. Chất liệu vải này có ưu điểm không thấm nước, có khả năng chống cháy, kháng bụi và phông bị kéo dãn.

Do khả năng kháng ẩm nên dù để ở môi trường ẩm thấp phông vẫn không bị mốc hay loang màu. Mặt trước của phông vải được cán mờ để chống màu mực in bị bay màu và không bóng khi đánh đèn flash cường độ mạnh.

 Chính vì những đặc điểm ưu việt mà chất liệu vải kĩ thuật số được sử dụng phổ biến để in phông 3d chất lượng cao tại Thiết Bị Ngành Cưới Cama.

Xem thêm: Tại sao giá phông nền chụp ảnh tại Cama lại rẻ?

Thời gian đặt phông in tại Cama cực nhanh chỉ trong 2 ngày. Ở Việt Nam chỉ đặt hàng qua Cama bạn mới có thể lựa chọn được những mẫu phông ưng ý trong dữ liệu gần 20.000 mẫu.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu phông tại: http://thietbinganhcuoi.com/phong-chup-anh-cuoi

Công ty Thiết Bị Ngành Cưới Cama
Trụ sở chính:
 152 Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 0944.967.699  ( Mr. Khánh )  - 0983.144.444 ( Mr. Hùng )

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: