Xây dựng phim trường chụp ảnh cưới, nên hay không?

Xây dựng phim trường chụp ảnh cưới, nên hay không?
Wednesday,
02/11/2016
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Phim trường chụp ảnh đang là xu hướng chụp hình cưới thịnh hành nhất trong năm nay. Luôn thu hút đông đảo các đôi uyên ương lựa chọn để cho ra những shoot hình đẹp, lung linh. Vậy câu hỏi được đặt ra cho các nhà đầu tư là có nên đầu tư vào xây dựng phim trường chụp ảnh cưới hay không?

thiet-ke-phim-truong-chup-anh

Lý do nào khiến cô dâu chú rể ngày nay thường lựa chọn phim trường chụp ảnh?

 

Ưu điểm lớn nhất khi chọn phim trường chụp ảnh cưới chính là bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thời tiết, các cô dâu chú rể và ê kíp chụp ảnh, quay phim, trang điểm cũng không phải mất công tốn sức thuê xe di chuyển, dẫn nhau đi lựa chọn ngoại cảnh chụp ảnh phù hợp, góc ánh sáng nào tốt nhất để ra đời được một bức hình hoàn hảo. Và trên hết, chụp ảnh trong phim trường sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn cho cô dâu chú rể có thể thỏa sức sáng tạo, đáp ứng được yêu cầu của nhiếp ảnh gia trong từng khung ảnh cưới. Hơn thế nữa, phim trường không hẳn chỉ là nơi để chụp ảnh cưới mà còn được lựa chọn để quay show truyền hình, quay MV ca nhạc hay các bộ phim truyền hình, ảnh chụp lịch tết,….nơi lưu dấu những kỹ niệm đặc biệt của gia đình. 

tu-van-thiet-ke-phim-truong

Vậy có nên đầu tư vào phim trường hay không?

Một năm có bốn mùa thì dù trong bất kỳ thời điểm nào phim trường chụp ảnh vẫn hoạt động và thu hút một lượng khách hàng nhất định. Nhưng việc đông khách hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đầu tư có biết chọn và linh hoạt trong việc điều chỉnh bối cảnh hay không? Vì nếu đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ luôn luôn có một khoản lợi nhuận khủng từ nó.

Các gia đình ngày nay rất đầu tư cho việc ghi dấu những hình ảnh kỷ niệm, hơn thế nữa phim trường cũng là nơi để dàn dựng các MV ca nhạc, các buổi ca kịch, quay phim….Nên việc đầu tư, chăm chút các studio hay phim trường chụp ảnh là một công việc hết sức thông minh hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nếu bạn kèm theo đó là các chiến dịch quảng cáo tốt chắc chắn bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định, an toàn khi đầu tư.

xay-dung-phim-truong-chup-anh-cuoi-chuyen-nghiep

Đầu tư xây dựng phim trường cưới, tuy khá tốn kém nhưng chỉ một lần là bạn có thể thu lợi gấp hai, ba hoặc thậm chí rất nhiều lần sau thời gian hoạt động về lâu về dài. Các ảnh viện áo cưới, studio, tiệm cưới nếu muốn phát triển và thực hiện trọn gói dịch vụ cưới cho khách hàng. Tại sao, không thử nâng cấp, tạo dựng ngay cho mình một phim trường chụp ảnh dù là phim trường cỡ lớn hay mini.

tu-van-thiet-ke-phim-truong

Nếu bạn chưa biết bắt đầu tư đầu, hoặc đã có ý tưởng thiết kế nhưng không biết xây dựng và lựa chọn các đạo cụ phim trường, đạo cụ chụp ảnh nào phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Ngành Cưới Cama để được tư vấn thiết kế phim trường chụp ảnh. Đồng thời, chúng tôi có một đội thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm, chuyên viên thiết kế sáng tạo và tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến một phim trường đầy phong cách, hấp dẫn và đủ khả năng thu hút khách hàng cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Thiết Bị Ngành Cưới Cama.

Địa chỉ: 152 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0983.144.444   -  0944.967.699

Bình luận:
binh-luan

lâm ha

01/04/2018

tuyet đep

binh-luan

Phạm Đình Sang

29/07/2017

Muốn xây dựng một phim trường cưới mini thì cần nguồn vốn là bao nhiêu ạ?

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: