Xây dựng phim trường chụp ảnh phong cách Hàn Quốc

Xây dựng phim trường chụp ảnh phong cách Hàn Quốc
Thursday,
09/02/2017
Đăng bởi: Lương Duy Khánh

Một đất nước có nền điện ảnh cũng như giải trí nổi tiếng thế giới chính là Hàn Quốc. Cũng chính vì thế mà những bộ ảnh cưới mang phong cách của đất nước này luôn được các bạn trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng và trầm trồ khen ngợi. Có lẽ bạn đã từng nghe thấy người ta nói chụp ảnh phong cách Hàn, vậy để chụp ảnh được chúng ta cần phải có phim trường. Trong bài viết này Cama sẽ chia sẻ một số mẫu xây dựng phim trường chụp ảnh theo phong cách Hàn Quốc.

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-1

Tường treo rèm trắng tinh khiết, kết hợp tông màu hồng của ghế tượng trưng cho sự ngây thơ trong sáng những cũng không kém phần nổi bật. Những khung cảnh đẹp nhẹ nhàng như này thì dù bạn dùng điện thoại chụp ảnh lên cũng đủ cho ra một bức ảnh đẹp rồi.

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-2

Đặc điểm chung của những bộ ảnh này là sự trong trẻo, nhẹ nhàng và đơn giản. Càng đơn giản càng đẹp.

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-3

Cảnh phim trường dựa theo khung cảnh của một quán cafe cổ điển của những năm 50. Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và cá tính.

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-4xay-dung-phim-truong-chup-anh-5

Bức tường gỗ nâu để mộc cũng là hình ảnh thường xuyên được thấy trong một phim trường mang phong cách Hàn, điểm thêm một cụm lá leo thật tự nhiên cũng đủ cho những bức ảnh cưới lãng mạn

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-6

Tham khảo: Xây dựng phim trường chụp ảnh cưới, nên hay không?

 

xay-dung-phim-truong-chup-anh-7

Những bộ ghế sofa cổ điển kết hợp với thảm trải sàn cùng tông thường xuyên được sử dụng.

xay-dung-phim-truong-chup-anh-8

Những phim trường như vậy luôn có một sức hút kì lạ đối với các cặp đôi trẻ, nếu bạn có ý tưởng hãy để chúng tôi thực hiện giùm bạn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: